என் தாய்மொழி தமிழுக்கென்றே இவ்வலைப்பூ. எனது எண்ணங்கள், எனக்குப் பிடித்த கருத்துக்கள், கவிதைகள், கதைகள் மற்றும் என்னை ஈர்த்த செய்திகள், நாட்டுநடப்புகள், நம் அனைவரின் வாழ்வோடு தொடர்புடைய மற்றனைத்தும் இதில் இடம் பெறும். (பின்புலப் புகைப்படத்தை எடுத்த ஜோன் சல்லிவனுக்கும், அதை வழங்கிய பப்ளிக்-டொமைன்-ஃபோட்டோஸ்.காமிற்கும் நன்றி)
Click Me
9 ஏப்., 2010
நலக்குறிப்புகள்-46: தூதுவளை
நெஞ்சில் உள்ள கபம் விலக, தூதுவளைக் கீரையை வதக்கி, துவையல் செய்து சாப்பிடலாம். காசநோய்க்கு தூதுவளைக் கீரையை நெய் விட்டுக் காய்ச்சி சாப்பிடலாம். தூதுவளைக் கீரையை உட்கொள்ள அறிவில் தெளிவு பிறக்கும். புற்றுநோயைத் தடுக்கும் ஆற்றல் தூதுவளைக்கு உண்டு என்று கண்டுபிடித்திருக்கிறார்கள்.
இதற்கு குழுசேர்:
கருத்துரைகளை இடு (Atom)
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக