மஞ்சளின் மகத்துவம்
நாம் ஓரளவு அறிந்ததுதான். முதுமைக்காலத்தில் மூளை செயல்திறன் இழப்பதை தடுக்கும் அற்புத ஆற்றல் கொண்டது மஞ்சள் என்பது அண்மையில் உறுதி செய்யப்பட்டுள்ளது. மூளையில் உறையும் பீட்டா அமைலாய்டு படிவை (Beta Amyloid Brain Plaque) கரைக்கும் ஆற்றல் இருப்பதால் அல்ஜைமர்ஸ் என்ற மூளை நோயைத் தடுக்கவும், வந்தபின் குணப்படுத்தவும் வல்லது என்று கண்டுபிடிக்கப்பட்டுள்ளது.
மேலும் புற்று நோய் வராமல் தடுக்கும் ஆற்றலுக்கும் மஞ்சளுக்கு உண்டு. எனவே வாய்ப்புக் கிடைக்கும்போதெல்லாம் மஞ்சளை தினமும் உணவில் பயன்படுத்துவீர்!
நாம் ஓரளவு அறிந்ததுதான். முதுமைக்காலத்தில் மூளை செயல்திறன் இழப்பதை தடுக்கும் அற்புத ஆற்றல் கொண்டது மஞ்சள் என்பது அண்மையில் உறுதி செய்யப்பட்டுள்ளது. மூளையில் உறையும் பீட்டா அமைலாய்டு படிவை (Beta Amyloid Brain Plaque) கரைக்கும் ஆற்றல் இருப்பதால் அல்ஜைமர்ஸ் என்ற மூளை நோயைத் தடுக்கவும், வந்தபின் குணப்படுத்தவும் வல்லது என்று கண்டுபிடிக்கப்பட்டுள்ளது.
மேலும் புற்று நோய் வராமல் தடுக்கும் ஆற்றலுக்கும் மஞ்சளுக்கு உண்டு. எனவே வாய்ப்புக் கிடைக்கும்போதெல்லாம் மஞ்சளை தினமும் உணவில் பயன்படுத்துவீர்!
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக