14 பிப்., 2015

நலக்குறிப்புகள்-92: அமிலத்தன்மை மிகுந்த உணவுகள்

அமிலத்தன்மை மிகுந்த உணவு வகைகளைப் பொதுவாக குறைத்துக்கொள்வது நல்லது. சில அமிலத்தன்மை மிகுந்த உணவுவகைகள்:

1.     எண்ணெயில் வறுத்தவை/பொரித்தவை
2.     காபி
3.     தேனீர்
4.     சீனி
5.     பருப்புகள்
6.     தானியங்கள்
7.     மாமிச உணவுவகைகள்
8.     அனைத்து இனிப்பு-காரப் பலகாரங்கள்
9.     மிட்டாய்கள்
10. சாக்லேட்டுகள்
11. டப்பாவில் அடைத்த் உணவுகள்
12. பேக்கரி உணவுகள்

கருத்துகள் இல்லை: