என் தாய்மொழி தமிழுக்கென்றே இவ்வலைப்பூ. எனது எண்ணங்கள், எனக்குப் பிடித்த கருத்துக்கள், கவிதைகள், கதைகள் மற்றும் என்னை ஈர்த்த செய்திகள், நாட்டுநடப்புகள், நம் அனைவரின் வாழ்வோடு தொடர்புடைய மற்றனைத்தும் இதில் இடம் பெறும். (பின்புலப் புகைப்படத்தை எடுத்த ஜோன் சல்லிவனுக்கும், அதை வழங்கிய பப்ளிக்-டொமைன்-ஃபோட்டோஸ்.காமிற்கும் நன்றி)
Click Me
6 பிப்., 2009
இயற்கை உணவுக் குறிப்பு-5: "அவல் பயிர்க் கலவை"
நன்றாக ஊறவைத்த அவலுடன், முளைகட்டிய பாசிப்பயறு, சீரகத்தூள், மிளகுத்தூள் மற்றும் தேங்காய்த்துருவல் கலந்து, மேலும் சிறிது நேரம் ஊற வைக்க வேண்டும். சுவையான, சத்து நிறைந்த அவல் பயிர்க்கலவை தயார்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக